Bảng giá camera nghị định 10 mới nhất

Camera hành trình nghị định 10/2020/NĐ-CP là một thiết bị được lắp đặt trên các phương tiện giao thông như ô tô, xe khách, xe container, xe đầu kéo, xe buýt. Thiết bị này cho phép theo dõi trực tuyến dữ liệu video từ xa và lưu trữ dữ liệu video và âm thanh trên các phương tiện được lắp đặt.

Ngoài ra, camera còn tích hợp bộ thu tín hiệu GPS để giám sát vị trí và lộ trình di chuyển của xe. Với việc ban hành Nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17/1/2020, chính phủ đã quy định rõ việc lắp đặt camera hành trình nghị định 10 là bắt buộc đối với các loại xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên, xe đầu kéo, container.

Vậy đơn vị doanh nghiệp của bạn đã lắp đặt camera hành trình nghị định 10 chưa? Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá camera hành trình nghị định 10 mới nhất và những thông tin liên quan đến việc lắp đặt camera này.

Phương tiện bắt buộc lắp camera hợp chuẩn Nghị Định 10 

Camera nghị định 10 là một thiết bị được quy định bắt buộc lắp đặt trên các loại xe kinh doanh vận tải hành khách từ 9 chỗ trở lên, xe đầu kéo, xe container.

Theo Khoản 2 Điều 13 của Nghị định số 10/2020/NĐ-CP, trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, các xe kinh doanh vận tải hành khách phải lắp đặt camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe trong quá trình tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh này sẽ được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và các cơ quan cấp giấy phép để đảm bảo sự giám sát công khai và minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh camera trên xe ô tô phải được đảm bảo như sau:

  • Tối thiểu từ 24 giờ gần nhất đối với xe ô tô hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 km.
  • Tối thiểu từ 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km.
xe-khach-tren-9-cho
Xe vận tải hành khách trên 9 chỗ phải lắp đặp camera nghị định 10

Camera Giám sát hành trình Nghị Định 10 BM-CAM-NĐ10

Giám sát hành trình tích hợp camera Nghị định 10 cho xe container, đầu kéo, xe du lịch trên 9 chỗ đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Nghị định 47/2022/NĐ-CP. BM-CAM-NĐ10 được cấp giấy chứng nhận hợp quy của Bộ GTVT và Hợp chuẩn của Bộ TT&TT.

Camera hành trình xem trực tuyến video

Một trong những tính năng nổi bật của camera hành trình nghị định 10 là khả năng xem trực tuyến video từ xa. Thiết bị này được trang bị công nghệ kết nối mạng để cho phép người quản lý có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera trên các phương tiện giao thông. Điều này giúp đơn vị doanh nghiệp có thể theo dõi và kiểm tra hoạt động của xe trong thời gian thực, từ đó đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Tích hợp định vị GPS

Bên cạnh tính năng xem trực tuyến video, camera hành trình nghị định 10 còn tích hợp bộ thu tín hiệu GPS để giám sát vị trí và lộ trình di chuyển của xe. Điều này giúp đơn vị doanh nghiệp có thể biết được vị trí chính xác của xe trong thời gian thực, từ đó có thể quản lý và điều hành tốt hơn các hoạt động kinh doanh.

banner-mb-cam-nd10
BM-CAM-NĐ10 được tích hợp 2 trong 1 vừa đầu ghi nghị định 10 và giám sát hành trình 4G

Bảng giá camera hành trình Nghị Định 10

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình nghị định 10 với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, đơn vị doanh nghiệp nên lựa chọn các loại camera được cấp giấy chứng nhận của Bộ Công an. Dưới đây là bảng giá tham khảo thiết bị camera nghị định 10:

Tên thiết bị Giá bán  Ghi chú
Bộ camera nghị định 10 3,000,000 VNĐ – 7,000,000 VNĐ
  • Lắp đặt tận nơi
  • Tặng 1 năm sử dụng sim 4G
  • Tặng thẻ nhớ 128Gb
  • Phần mền quản lý phương tiện

Ngoài ra, đơn vị doanh nghiệp cần lưu ý rằng việc lắp đặt camera hành trình nghị định 10 còn phải kèm theo chi phí lắp đặt và chi phí thuê dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, tổng chi phí cho việc lắp đặt camera này sẽ dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng. Để biết thông tin chính xác về giá camera hành trình BM-CAM-NĐ10 quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 028.7307 9898 để được tư vấn chi tiết nhé!

Thời gian lắp đặt camera hành trình Nghị Định 10 bao lâu

Thời gian lắp đặt camera hành trình nghị định 10 tùy thuộc vào loại xe và số lượng camera được lắp đặt. Thông thường, việc lắp đặt sẽ mất khoảng 2-3 giờ cho mỗi xe. Để đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của thiết bị, đơn vị doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera hành trình nghị định 10.

thoi-gian-lap-dat-camera-nghi-dinh-10

Địa chỉ mua camera Nghị Định 10

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp camera hành trình nghị định 10. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, đơn vị doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt camera này. Dưới đây là một số địa chỉ mua camera hành trình nghị định 10 uy tín và chất lượng:

  • Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Bình Minh – 366/16C Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
  • Công ty CP Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương – 340/16 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về bảng giá camera hành trình nghị định 10 mới nhất, loại xe bắt buộc lắp đặt camera này, tính năng của camera và những thông tin liên quan đến việc lắp đặt camera hành trình nghị định 10. Hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo sự an toàn và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *